Vật liệu:
1/2 liter Sahne (kem tươi)
1/2 Liter Milch (sữa tươi)
135g Zucker (đường)
1 chút muối
15g trà xanh của Nhật (trà Matcha)
.............................................................................
Cách làm:
Trà xanh cho vào một chút nước ấm đánh kĩ cho tan. Người Nhật thì dùng chổi đánh bằng tre, đánh cho đến khi nào xủi bọt bông lên.
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjtltOpyRs0e_3XA_hrrPz4BxD2zPvi_FH98qb9pQ0Ipdl3WRvvYIP9sAB5aqR4s19SWBqVGiTDoCnKdyS2mp1M7fIXPhxgk8ulfdE4AKN6I8hKuuIslJnYGw2elQzhzUm625YzPj_Nlag/s320/Matcha.bmp)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhSRSJP_WsQZXEsQ9EsyQ0LhyphenhyphenN0gcpghJ3_10v1UUOSQ34cM-KEDmSEUJifzlrRxnVi2nQseVccr1WDxtBmTCOTjYqcJBR63ke2RxNdtcpZlTkdRAdE0-6nxS7ciBk1xzkNt02W4gcU2lg/s320/Matcha_Besen.jpg)
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg0uqgzjAbxD0s2gcaAKNSB5xChhcq2I4HcZfyfsTzbu3n4OAcpRvHTIpcP43DjCzYR3nHLTk0nTIHr_RD6P7H9wyOlpo_Xu6BOI1YWNlVQOxKx23eJLM-G00f40-PE8M20Dd5XeimAoag/s320/maylamkem.jpg)
Sau 40 phút là được. Vì không cho trứng cho nên hỗn hợp sẽ không đông lắm, cho nên sau đó nên cho vào ngăn đá 2,3 tiếng đồng hồ.
Và đây là kết quả:
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgI7mUtruV1r_r-_5sVAxPJmkrjRPuyh3YIrKpzi5vovSlNfbU3XyoBY-CCgw46HjvxZ9uyrcd6b9iA3qwaAVwyy38n5XWedsOLS7Lm1VmuKGeSu4dMoMVRROTEnnrNWfncZnOJxNZxtjg/s320/DSC00862+copy.jpg)
Chị mua bột trà xanh ở đâu thế chị? Em có 1 ít mang từ Úc về, còn bên này em chưa thấy bán chỗ nào cả:(
AntwortenLöschen